123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา
บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร
เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี
นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Air conditioning shop Phuket

ร้านแอร์ ภูเก็ต อยู่ตรงไหน

จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีอากาศร้อนอบอ้าวในช่วงฤดูร้อน ด้วยเหตุนี้ การติดตั้งเครื่องปรับอากาศจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในจังหวัดภูเก็ต

หากท่านกำลังมองหาร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็น วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็นมาแนะนำ ท่านสามารถเลือกร้านแอร์ได้ตามความต้องการและงบประมาณของท่าน

ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต

ในจังหวัดภูเก็ต มีร้านแอร์ให้บริการอยู่มากมาย ท่านสามารถเลือกร้านแอร์ได้ตามความต้องการและงบประมาณของท่าน โดยร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็นมีดังนี้

  • เอเชียแอร์-ร้านแอร์ภูเก็ต-ช่างแอร์ภูเก็ต
  • ดีดีแอร์ เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ภูเก็ต ซ่อมแอร์ภูเก็ต ล้างแอร์ภูเก็ต
  • บริษัท กิจจาแอร์ ภูเก็ต จำกัด

นอกจากนี้ ยังมีร้านแอร์อีกมากมายในจังหวัดภูเก็น ท่านสามารถค้นหาร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็นได้ตามแหล่งข้อมูลต่างๆ เช่น เว็บไซต์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร หรือค้นหาผ่านอินเทอร์เน็ต

วิธีเลือกร้านแอร์

การเลือกร้านแอร์ควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ดังนี้

  • ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศ ท่านควรเลือกยี่ห้อเครื่องปรับอากาศที่ต้องการใช้งาน โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น คุณภาพของสินค้า ประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศ ราคาของเครื่องปรับอากาศ
  • งบประมาณ ท่านควรกำหนดงบประมาณในการซื้อเครื่องปรับอากาศ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาดของห้องที่ต้องการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อของเครื่องปรับอากาศ
  • บริการหลังการขาย ท่านควรพิจารณาบริการหลังการขายของร้านแอร์ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น ระยะเวลาการรับประกันสินค้า บริการซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ

FAQ เกี่ยวกับร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต

1. ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต อยู่ตรงไหน

ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็น มีให้บริการอยู่มากมาย ท่านสามารถเลือกร้านแอร์ได้ตามความต้องการและงบประมาณของท่าน โดยร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็น มีดังนี้

  • เอเชียแอร์-ร้านแอร์ภูเก็ต-ช่างแอร์ภูเก็ต

ตั้งอยู่ที่ 116/7 ถนนมะลิวัลย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

  • ดีดีแอร์ เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ภูเก็ต ซ่อมแอร์ภูเก็ต ล้างแอร์ภูเก็ต

ตั้งอยู่ที่ 235/60 ถนนหลังศูนย์ราชการ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

  • บริษัท กิจจาแอร์ ภูเก็ต จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 539 4 รื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

2. ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต เปิดให้บริการวันไหน เวลาไหน

ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต เปิดให้บริการทุกวัน ช่วงเวลา 08.00-18.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์บางร้านอาจปิดทำการ

3. ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต จำหน่ายเครื่องปรับอากาศยี่ห้ออะไรบ้าง

ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต จำหน่ายเครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ ทั้งแอร์บ้าน แอร์สำนักงาน แอร์โรงงาน เช่น แอร์ Daikin แอร์ Mitsubishi Electric แอร์ LG แอร์ Samsung แอร์ Panasonic เป็นต้น

4. ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต ให้บริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศหรือไม่

ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต ส่วนใหญ่ให้บริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โดยช่างผู้ชำนาญการ

5. ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

ร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็ต มักมีโปรโมชั่นต่างๆ เช่น ส่วนลดราคาเครื่องปรับอากาศ ผ่อนชำระ 0% เป็นต้น

หากท่านกำลังมองหาร้านแอร์ในจังหวัดภูเก็น บทความนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่าน โดยท่านสามารถเลือกร้านแอร์ได้ตามความต้องการและงบประมาณของท่าน

แผนที่และการเดินทางไป ร้านแอร์ กะทู้ ภูเก็ต ล้างแอร์ราคาเท่าไหร่

แผนที่และการเดินทางไป ร้านแอร์ กะทู้ ภูเก็ต ล้างแอร์ราคาเท่าไหร่

วิธีเดินทางไปยังร้านแอร์ ใน กะทู้ ภูเก็ต จังหวัด ภูเก็ต เป็นเมืองใหญ่ สภาพอากาศร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี ทำให้ความต้องการเครื่องปรับอากาศมีสูง ส่งผลให้มีร้านแอร์เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับร้านแอร์กะทู้ ภูเก็ต เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหา บริการล้างแอร์ ในพื้นที่ กะทู้ ภูเก็ต สามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสม ช่างแอร์ กะทู้ ภูเก็ต ที่อยู่ใกล้ที่สุด? มีบริการครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงจังหวัด ภูเก็ต ช่างแอร์ กะทู้ ภูเก็ต ที่ได้รับความนิยมที่สุด ช่างแอร์กะทู้อยู่ตรงไหน ร้านแอร์กะทู้ ภูเก็ตมีกระจายอยู่ทั่วทั้งจังหวัด ทั้งในตัวเมืองและต่างอำเภอ ดังนี้ ตัวเมือง กะทู้  เป็นแหล่งรวมร้านแอร์ขนาดใหญ่และหลากหลายแบรนด์มากที่สุด ตั้งอยู่ตามถนนสายหลัก กะทู้  นอกเขตตัวเมือง มีร้านแอร์ตั้งอยู่ตามหมู่บ้านต่างๆ ร้านแอร์กะทู้ จำหน่ายแอร์ยี่ห้อไหน ร้านแอร์กะทู้ ภูเก็ตส่วนใหญ่จำหน่ายแอร์หลากหลายยี่ห้อ เช่น Daikin, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Panasonic, Carrier เป็นต้น บางร้านอาจจำหน่ายเฉพาะยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง […]

แผนที่และการเดินทางไป ร้านแอร์ เทพกระษัตรี ภูเก็ต ล้างแอร์ราคาเท่าไหร่

แผนที่และการเดินทางไป ร้านแอร์ เทพกระษัตรี ภูเก็ต ล้างแอร์ราคาเท่าไหร่

วิธีเดินทางไปยังร้านแอร์ ใน ถลาง ภูเก็ต จังหวัด ภูเก็ต เป็นเมืองใหญ่ สภาพอากาศร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี ทำให้ความต้องการเครื่องปรับอากาศมีสูง ส่งผลให้มีร้านแอร์เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับร้านแอร์เทพกระษัตรี ภูเก็ต เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหา บริการล้างแอร์ ในพื้นที่ เทพกระษัตรี ภูเก็ต สามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสม ช่างแอร์ ถลาง ภูเก็ต ที่อยู่ใกล้ที่สุด? มีบริการครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงจังหวัด ภูเก็ต ช่างแอร์ ถลาง ภูเก็ต ที่ได้รับความนิยมที่สุด ช่างแอร์เทพกระษัตรีอยู่ตรงไหน ร้านแอร์เทพกระษัตรี ภูเก็ตมีกระจายอยู่ทั่วทั้งจังหวัด ทั้งในตัวเมืองและต่างอำเภอ ดังนี้ ตัวเมือง เทพกระษัตรี  เป็นแหล่งรวมร้านแอร์ขนาดใหญ่และหลากหลายแบรนด์มากที่สุด ตั้งอยู่ตามถนนสายหลัก เทพกระษัตรี  นอกเขตตัวเมือง มีร้านแอร์ตั้งอยู่ตามหมู่บ้านต่างๆ ร้านแอร์เทพกระษัตรี จำหน่ายแอร์ยี่ห้อไหน ร้านแอร์เทพกระษัตรี ภูเก็ตส่วนใหญ่จำหน่ายแอร์หลากหลายยี่ห้อ เช่น Daikin, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Panasonic, Carrier เป็นต้น บางร้านอาจจำหน่ายเฉพาะยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง […]

แผนที่และการเดินทางไป ร้านแอร์ ตลาดใหญ่ ภูเก็ต ล้างแอร์ราคาเท่าไหร่

แผนที่และการเดินทางไป ร้านแอร์ ตลาดใหญ่ ภูเก็ต ล้างแอร์ราคาเท่าไหร่

วิธีเดินทางไปยังร้านแอร์ ใน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต จังหวัด ภูเก็ต เป็นเมืองใหญ่ สภาพอากาศร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี ทำให้ความต้องการเครื่องปรับอากาศมีสูง ส่งผลให้มีร้านแอร์เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับร้านแอร์ตลาดใหญ่ ภูเก็ต เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหา บริการล้างแอร์ ในพื้นที่ ตลาดใหญ่ ภูเก็ต สามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสม ช่างแอร์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต ที่อยู่ใกล้ที่สุด? มีบริการครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงจังหวัด ภูเก็ต ช่างแอร์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต ที่ได้รับความนิยมที่สุด ช่างแอร์ตลาดใหญ่อยู่ตรงไหน ร้านแอร์ตลาดใหญ่ ภูเก็ตมีกระจายอยู่ทั่วทั้งจังหวัด ทั้งในตัวเมืองและต่างอำเภอ ดังนี้ ตัวเมือง ตลาดใหญ่  เป็นแหล่งรวมร้านแอร์ขนาดใหญ่และหลากหลายแบรนด์มากที่สุด ตั้งอยู่ตามถนนสายหลัก ตลาดใหญ่  นอกเขตตัวเมือง มีร้านแอร์ตั้งอยู่ตามหมู่บ้านต่างๆ ร้านแอร์ตลาดใหญ่ จำหน่ายแอร์ยี่ห้อไหน ร้านแอร์ตลาดใหญ่ ภูเก็ตส่วนใหญ่จำหน่ายแอร์หลากหลายยี่ห้อ เช่น Daikin, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Panasonic, Carrier เป็นต้น บางร้านอาจจำหน่ายเฉพาะยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง […]